Trang chủTin tứcTrải nghiệm ngay SunCloud Server giá rẻ ưu đãi chưa tới 3k/ngày
Trải nghiệm ngay SunCloud Server giá rẻ ưu đãi chưa tới 3k/ngày

Thuê Cloud Server giá rẻ, hỗ trợ support 24/7, nâng cấp hạ tầng miễn phí, tài khoản quản lý riêng, chỉ từ 89k/tháng.

Cloud Server giá rẻ rất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh, khách sạn, nhà hàng với những ưu điểm vượt trội về tốc độ truyền phát trực tuyến nhanh. Hơn nữa Cloud Server có thể cung cấp nhiều tài nguyên dữ liệu có sẵn cho website sử dụng.

1. SunCloud Server siêu ưu đãi phục vụ cho những mục đích nào?

Cloud Server được sử dụng phổ biến trong môi trường doanh nghiệp hiện nay với những mục đích cụ thể như: lưu trữ website, dữ liệu, máy chủ game, máy chủ hệ thống cho các doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, kAhách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ Cloud Server phù hợp, giá cả phải chăng.

Mục đích của Cloud Server giá rẻ 
Cloud Server giá rẻ thường được dùng để lưu trữ website

2. Trường hợp nên sử dụng Cloud Server giá rẻ

 • Cloud Server giá rẻ rất phù hợp với các doanh nghiệp SME, giúp tiết kiệm chi phí, thanh toán linh hoạt, triển khai nhanh chóng.
 • Cloud Server phù hợp với khách hàng là các doanh nghiệp thiết kế, phát triển website.
 • Sử dụng Cloud Server giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi thông tin giữa khách hàng và đối tác, giảm thiểu thời gian tiếp nhận và xử lý, nâng cao hiệu quả công việc.
 • Cloud Server thích hợp với khách hàng có nhu cầu mở rộng tài nguyên nhanh chóng.

3. Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ Cloud Server giá rẻ

Ưu điểm 

Nhược điểm

 • An toàn, bảo mật: Cơ chế dự phòng tối ưu đảm bảo lưu trữ an toàn, bảo mật.
 • Mở rộng linh hoạt:  Phần mềm quản trị tự động cho phép khởi tạo dịch vụ nhanh, mở rộng tài nguyên, cấu hình không giới hạn.
 • Triển khai nhanh chóng: Triển khai máy chủ ảo nhanh chóng trong vài click chuột với công cụ quản trị và tài nguyên có sẵn.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí đầu tư ban đầu rẻ, chi trả theo thực tế sử dụng.

Một số nhà cung cấp triển khai trên nền tảng thiết bị đã qua sử dụng, không triển khai đầy đủ yêu cầu bảo mật, HA, dự phòng dẫn tới dịch vụ Cloud Server cung cấp không ổn định về chất lượng, hiệu năng và mức độ an toàn, bảo mật.

4. Những lưu ý cần biết khi thuê Cloud Server giá rẻ

 • Cloud Server có thông số IOPS thấp: IOPS (Input – Output Operation per Second) là 1 truy cập đọc và ghi với mỗi giây. Thông số này rất quan trọng đối với hệ thống Cloud Server bởi vì IOPS quyết định tốc độ xử lý của dữ liệu trong hệ thống. Chỉ số này càng cao thì tốc độ xử lý càng nhanh và càng đạt được hiệu quả tốt hơn.
 • Bị hạn chế quá nhiều quyền sử dụng Server: Đối với các gói giá rẻ thì các nhà cung cấp sẽ hạn chế một số tính năng và tiện ích. Khách hàng nên so sánh tính năng và tiện ích sử dụng giữa các nhà cung cấp để đưa ra lựa chọn thích hợp. Trường hợp muốn sử dụng đầy đủ các chức năng, khách hàng có thể tham khảo các gói cao hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 • Không hỗ trợ cài đặt: Một vài các gói cloud giá rẻ khi khách hàng lựa chọn sẽ phải tự thao tác đối với hệ thống mà không được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp.

5. Nhà cung cấp Cloud Server uy tín tại Việt Nam

Nhà cung cấp Cloud Server uy tín hàng đầu Việt Nam
SunCloud là một trong những nhà cung cấp Cloud Server uy tín
 • SunCloud: Nhờ hệ thống máy chủ mạnh mẽ được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn tại Hà Nội, dịch vụ SunCloud Server do SunCloud  cung cấp cam kết đảm bảo tính an toàn và hoạt động ổn định. Ngoài ra, SunCloud có đội ngũ chăm sóc dịch vụ 24/7 chuyên môn cao, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu từ khách hàng.Hiện nay, SunCloud đang có chương trình tặng 1 tháng trải nghiệm miễn phí với tất cả khách hàng đăng ký Cloud Server. SunCloud luôn mong muốn trở thành người bạn của khách hàng, cùng nhau hợp tác và đồng hành cùng phát triển, tạo dựng lên những giá trị bền vững. Xem thêm: Các gói Cloud Server giá rẻ tại SunCloud 
 • Viettel IDC: Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lâu năm đã giúp Viettel IDC khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Hiện nay, Viettel IDC là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ Cloud Server tại Việt Nam. 
 • VNPT IDC: VNPT có hạ tầng mạng và Trung tâm dữ liệu trải rộng, có đội ngũ chuyên môn cao, tuy nhiên chưa chú trọng phát triển hệ sinh thái dịch vụ cloud.
 • CMC Telecom: CMC là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực điện toán đám mây. CMC đang sở hữu một số trung tâm dữ liệu cung cấp nhiều nhóm dịch vụ cloud ra thị trường. 
 • VNG Cloud: Dù là cái tên mới trong thị trường điện toán đám mây nhưng  VNG đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng nhờ hạ tầng rất chỉn chu, mạng lưới lớn, làm việc chuyên nghiệp.

6. Các nhà cung cấp Cloud Server trên thế giới

 • Vultr: Nền tảng cung cấp dịch vụ Cloud Server giá cả hợp lý, hiệu năng hoạt động ổn định.
 • Linode: Nền tảng cung cấp Cloud Server có tiếng tại Hoa Kỳ. Linode tập trung vào việc cung cấp các máy ảo hỗ trợ Linux để hỗ trợ một loạt các ứng dụng. 
 • DigitalOcean: Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây của Mỹ. Cung cấp các tài khoàn quản trị, set-up nhanh chóng, chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
Nhà cung cấp cloud server trên thế giới
Nhà cung cấp cloud server trên thế giới

7. Một số câu hỏi thường gặp

7.1. Làm cách nào để tôi có thể kết nối với Cloud Server của mình? 

Tất cả Cloud Server đều có thể truy cập trực tiếp khi được cấp quyền quản trị, nên bạn có thể truy cập đến Cloud Server của mình thông qua SSH hoặc Remote Desktop tùy thuộc vào hệ điều hành được cài đặt trên Cloud Server. 

7.2. Tôi có thể nâng cấp gói Cloud Server đang sử dụng lên các gói cấu hình cao hơn không?

Hoàn toàn có thể. Quá trình nâng cấp SunCloud Server lên cấu hình cao hơn rất nhanh chóng, nâng cấp ngay trên Dashboard và không ảnh hưởng đến dữ liệu đang chạy. Tuy nhiên trong các trường hợp bạn cần hỗ trợ về nâng cấp dịch vụ, hãy gửi thông tin yêu cầu, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếp nhận hỗ trợ trực tiếp.

7.3. Sử dụng SunCloud Server có cần nhiều kiến thức kỹ thuật không?

Khi sử dụng máy chủ ảo yêu cầu bạn nên trang bị một số kỹ năng quản trị cơ bản cũng như có sự hiểu biết về kiến thức công nghệ cần thiết để vận hành hệ thống đạt được hiệu quả tốt nhất.

7.4. Tôi có được đặt phần mềm riêng trên SunCloud Server không?

Có. Bạn có quyền chủ động cài đặt các phần mềm riêng tùy theo nhu cầu sử dụng mà không bị hạn chế.

7.5. Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu từ nơi khác về SunCloud Server tại SunCloud không?

Có. Sau khi  đăng ký gói SunCloud Server, đội ngũ kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ chuyển dữ liệu một cách toàn vẹn và nhanh chóng. 

7.6. Có được hỗ trợ Direct Admin khi mua Cloud Server giá rẻ hay sử dụng phần mềm điều khiển khác?

Có. Với các gói SunCloud Server giá rẻ bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ Direct Admin từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp theo yêu cầu sử dụng. 

Trên đây là những lưu ý mà khách hàng cần biết khi thuê Cloud Server giá rẻ. Liên hệ Hotline: 083 979 3434 hoặc 0243 382 6789 để được đội ngũ chuyên gia SunCloud tư vấn tận tâm và dùng thử Cloud Server Free với gói SunCloud Server chất lượng cao trong vòng 30 ngày. 

Tác giả:
author avatar
Mình là Huy, hiện mình đang là kỹ sư hệ thống tại SunCloud. Mình có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về mạng, hệ thống, điện toán mây và an ninh bảo mật. Mình đã triển khai và vận hành rất nhiều dự án thực tế cho doanh nghiệp, cơ quan. Mình đã đạt được một số chứng chỉ quốc tế như CCNP, LPI, VCP, đồng thời mình vẫn đang tiếp tục học tập để trau dồi kiến thức mỗi ngày. Mình rất yêu thích công nghệ, đam mê chia sẻ những kiến thức, thông tin hữu ích cho mọi người.

Tin tức nổi bật