Về chúng tôi - Suncloud - Kiến tạo hạ tầng số

Background Image
SunCloud – Kiến tạo hạ tầng số

Chuyên cung cấp cho doanh nghiệp các hệ thống hạ tầng công nghệ có hiệu năng cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực lưu trữ, truyền tải và xử lý dữ liệu lớn.

VỀ CHÚNG TÔI


Công ty Cổ phần Hạ tầng Công nghệ SunCloud
Viettelco

Được thành lập vào năm 2016, Công ty Cổ phần Hạ tầng Công nghệ SunCloud đã và đang khẳng định vai trò và vị thế trên thị trường công nghệ Việt Nam. SunCloud được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về hạ tầng trung tâm dữ liệu, công nghệ điện toán đám mây và cung cấp các giải pháp hạ tầng công nghệ cho doanh nghiệp. 

Viettelco

SunCloud cung cấp cho doanh nghiệp các hệ thống hạ tầng công nghệ có hiệu năng cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực lưu trữ, truyền tải và xử lý dữ liệu lớn.

Viettelco

Với định hướng và mục tiêu phát triển nhất quán, SunCloud nỗ lực từng bước để trở thành nhà cung cấp hạ tầng công nghệ uy tín nhất tại Việt Nam.

Viettelco
Background Image

Tư vấn xây dựng và phát triển hạ tầng công nghệ 

 

Mạnh mẽ

Hiện đại

Chuyên nghiệp

Tư vấn xây dựng và phát triển hạ tầng công nghệ 

 

Mạnh mẽ

Hiện đại

Chuyên nghiệp

Viettelco
30+
Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm
Viettelco
500+
Dự án đã bàn giao và vận hành thành công
Viettelco
3000+
Khách hàng - Đối tác tin tưởng hợp tác

Tầm nhìn


Ngay khi thành lập đội lãnh đạo đã đặt ra định hướng và mục tiêu phát triển nhất quán, chúng tôi luôn nỗ lực từng bước để trở thành nhà cung cấp hạ tầng công nghệ uy tín tại Việt Nam. SunCloud chú trọng phát triển bền vững và cung cấp các hệ thống hạ tầng công nghệ chất lượng cao.

Không chỉ mong muốn khẳng định được uy tín, nâng tầm thương hiệu mà trên hết SunCloud luôn hướng tới một mục tiêu cao nhất là làm khách hàng hài lòng, tin tưởng, đem lại giá trị vượt trội, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng.

 

Viettelco

Sứ mệnh


Đối với khách hàng

Đối với khách hàng

“Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” đã và sẽ luôn là kim chỉ nam hoạt động của SunCloud. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng. Mọi nhu cầu của khách hàng được chúng tôi nắm bắt đầy đủ, phân tích và đưa ra phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí và mang lại giá trị lâu dài.

 Đối với đối tác

Đối với đối tác

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn của đối tác, cùng nhau hợp tác và phát triển, tạo dựng lên những giá trị bền vững. Từ ngày đầu thành lập đến hiện tại, SunCloud và các đối tác, bạn hàng đã và đang cùng nhau đồng hành phát triển, chia sẻ giá trị.

Đối với nhân viên

Đối với nhân viên

SunCloud chú trọng và đầu tư trọng điểm cho việc phát triển năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự, tập trung nghiên cứu phát triển công nghệ mới, hiện đại. Một trong những ưu tiên hàng đầu của SunCloud là tạo ra môi trường làm việc công tác, thân thiện và thúc đẩy phát triển cho mọi thành viên trong công ty.

 

Đối với xã hội

Đối với xã hội

Góp phần trí tuệ và nhiệt huyết vào dòng chảy chuyển đổi số, hiện đại hóa công tác quản lý, quản trị của các doanh nghiệp đồng hành giúp các doanh nghiệp bắt kịp và gặt hái giá trị trong xu hướng chuyển dịch công nghiệp số.

Giá trị cốt lõi


SunCloud tập trung phụng sự cho thành công của khách hàng. SunCloud luôn nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết, bước những bước chân vững vàng không ngừng nghỉ để tiến về phía trước, xứng đáng với niềm tin của khách hàng và trở thành nhà cung cấp hạ tầng công nghệ uy tín tại Việt Nam.
Đổi mới & Sáng tạo

Đổi mới & Sáng tạo

Luôn cập nhật, cải tiến, đổi mới và sáng tạo trong công nghệ.

Trung thực & Tin cậy

Trung thực & Tin cậy

Tạo dựng niềm tin bền vững trong lòng khách hàng và đối tác, kinh doanh trên tiêu chí hợp tác cùng phát triển.

Lắng nghe & Thấu hiểu

Lắng nghe & Thấu hiểu

Không ngừng lắng nghe và sẵn sàng đón nhận mọi góp ý của khách hàng, đối tác để Sản phẩm - Dịch vụ của SunCloud ngày càng hoàn thiện hơn. 

Đặt lên hàng đầu lợi ích của khách hàng

Đặt lên hàng đầu lợi ích của khách hàng

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý kịp thời nếu có sự cố xảy ra.

Văn hóa doanh nghiệp


SunCloud tạo môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, thúc đẩy các cá nhân học hỏi, phát huy tối đa khả năng của bản thân. Ngoài các hoạt động đào tạo chuyên môn, SunCloud thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết, giải trí như Team Building, du lịch,...
Trân trọng những đóng góp

Trân trọng những đóng góp

Mỗi cá nhân đều mang tới những giá trị, đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty. Đội ngũ lãnh đạo trân trọng và ghi nhận tất cả những đóng góp của tất của những thành viên đại gia đình SunCloud.

Thúc đẩy đam mê

Thúc đẩy đam mê

SunCloud mong muốn mỗi ngày mới của mọi thành viên là một ngày cảm thấy mình có ích, được làm công việc mình yêu thích. Luôn đón nhận công việc trong trạng thái tích cực, sẵn sàng đón nhận thử thách như một cơ hội học hỏi, phát triển, tận hưởng thành quả mỗi khi góp phần mang lại giá trị cho khách hàng.

Tôn trọng sự khác biệt, sáng tạo đột phá

Tôn trọng sự khác biệt, sáng tạo đột phá

Mang trong mình tinh thần “sẵn sàng đón nhận, sẵn sàng đổi mới”, SunCloud khuyến khích và đón nhận mọi ý tưởng sáng tạo. Tin rằng mỗi ý tưởng khác biệt là cơ hội khai phá tiềm năng của nhân sự và đội ngũ, mang tới thách thức song hành cùng cơ hội phát triển đột phá cho tổ chức. Mỗi cá nhân đều có thể trở thành một người truyền cảm hứng, đưa ra ý tưởng đột phá cho doanh nghiệp.

Gắn kết đội ngũ

Gắn kết đội ngũ

SunCloud tổ chức và khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động tạo dựng tinh thần đoàn kết nội bộ. Các chương trình tặng quà, talking (trò chuyện cùng CEO), tặng điểm thưởng, Year-end Party, thi đấu thể thao nội bộ...được tổ chức thường xuyên khơi gợi tinh thần đoàn kết, niềm hứng khởi và thái độ tích cực của mọi thành viên SunCloud.

Đội ngũ nhân sự


Trình độ kỹ sư 100% tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông. Đã tham gia các khóa học chuyên sâu, đạt được các chứng chỉ chuyên ngành công nghệ thông tin như CCNP, MCSE, JNCP, LPI, VCP, CEH, PMP,..