Giải pháp Email Server mang đến gì cho bạn?


Quản trị toàn diện hệ thống mail doanh nghiệp cùng những tính năng ưu việt
Tư vấn nhanh chóng

Tư vấn nhanh chóng

Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và email của bạn sẽ luôn khả dụng ngay cả khi ngoại tuyến. Dễ dàng kiểm tra Email với nhiều chương trình email khác nhau. 

Triển khai cài đặt mới

Triển khai cài đặt mới

Triển khai các sản phẩm Email phổ biến nhất như Mdaemon, Microsoft Exchange, Zimbra, Modoboa, Mailu, Docker MailServer theo yêu cầu của khách hàng.

Giảm nguồn lực đầu tư vận hành

Giảm nguồn lực đầu tư vận hành

Hỗ trợ khách hàng cài đặt, chuyển giao công nghệ, bảo trì, đảm bảo quá trình hoạt động của hệ thống email luôn thông suốt. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và sử dụng.

 Chuyển đổi dữ liệu

Chuyển đổi dữ liệu

Hỗ trợ chuyển đầy đủ dữ liệu của doanh nghiệp từ hệ thống cũ sang hệ thống mới mà không gây mất mát dữ liệu, đảm bảo hệ thống mail server vận hành ổn định. 

Cá nhân hoá giao diện quản trị

Cá nhân hoá giao diện quản trị

Cài đặt và cá nhân hóa cho giao diện web và cung cấp các tài liệu hướng dẫn quản trị cho khách hàng chủ động trong quá trình quản lý. 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Cấu hình an toàn thông tin như antivirus, Symantec, SSL. Cập nhật hệ thống định kỳ đảm bảo các lỗ hổng bảo mật được vá. Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Năng lực triển khai

Giải pháp Email Server riêng của SunCloud sử dụng các thiết bị chuyên dụng hàng đầu thế giới cùng đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn cao
Viettelco
Thiết bị chuyên dụng

Thiết bị chuyên dụng

Nền tảng thiết bị phần cứng hiện đại, xây dựng với mô hình triển khai vật lý với độ sẵn sàng cao.  Áp dụng các công nghệ giám sát 24/7 theo dõi thiết bị khi có bất thường.

Đối tác tin cậy

Đối tác tin cậy

Ủy quyền của các hãng phần mềm bản quyền có thương hiệu trên thế giới. 

 

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm triển khai và vận hành khai thác các hệ thống email của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong nước tin tưởng.

Kinh nghiệm triển khai

Kinh nghiệm triển khai

Triển khai hệ thống email Mdaemon, Microsoft Exchange, Zimbra cho các công ty trong nước và một số cơ quản tổ chức chính phủ làm hệ thống Email chính.

 

Background Image

Trải nghiệm giải pháp Email Server riêng ngay!

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp với giải pháp Email Server riêng ngay hôm nay. Trải nghiệm miễn phí 12 tháng dịch vụ Email Server bảo mật cao, quản trị dễ dàng, dung lượng lớn của SunCloud cùng hàng ngàn ưu đãi ngay hôm nay. 

zalo