Trang chủChính sách Dịch vụĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG
ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

I. Các điều khoản giao dịch trên Website Suncloud.vn

1. Định nghĩa

Khách hàng/người mua/Quý khách: Là các cá nhân/tổ chức tại Việt Nam, có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Website Suncloud.vn.

2. Điều khoản chung

Các bên cam kết không thực hiện các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.
Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại Website Suncloud.vn.
Mọi giao dịch thông qua Website Suncloud.vn được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.
Quý khách cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn.

II. Trách nhiệm của các bên là gì?

1. Trách nhiệm của Website Suncloud.vn

Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Website Suncloud.vn được thực hiện theo quy định dưới đây:

Bảo đảm quá trình giao dịch đặt hàng của Quý khách diễn ra an toàn.
Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý Quý khách để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.
Website Suncloud.vn cam kết việc hỗ trợ Quý khách xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của chúng tôi đề ra.

2. Trách nhiệm của người mua

Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng theo niêm yết tại Website Suncloud.vn.
Cung cấp chính xác thông tin cá nhân, tổ chức đặt mua.
Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: V-CPU, RAM, SSD,… hàng hóa trước khi đặt hàng.
Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Website Suncloud.vn thuộc về Website Suncloud.vn. Quý khách cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.

III. Điều khoản sử dụng dịch vụ dành cho khách hàng

1. Chấp thuận: Khi khách hàng đăng ký một tài khoản trên Website Suncloud.vn đồng nghĩa với việc khách đồng ý với Điều kiện giao dịch chung này. 

2. Đặt hàng: Để đặt hàng, sử dụng dịch vụ của Website Suncloud.vn, Khách hàng cần phải cung cấp cho Website Suncloud.vn: Tên; địa chỉ email, số điện thoại; địa chỉ liên lạc có giá trị. Khách hàng xác thực rằng các thông tin mà Khách hàng cung cấp là chính xác, và sẽ cập nhật lại thông tin một cách nhanh chóng nếu có bất cứ sự thay đổi nào. Chúng tôi có quyền hủy bất cứ đơn đặt hàng nào mà không được xác nhận thông tin hoặc nghi ngờ bị giả mạo hoặc sử dụng cho các mục đích lừa đảo, hoặc nếu chúng tôi phát hiện ra thông tin mà Quý khách cung cấp là không chính xác. Sau khi xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng theo thông tin Quý khách đã cung cấp.

3. Bảo mật: Quý khách có trách nhiệm đối với mọi hoạt động trên Website Suncloud.vn được thực hiện bởi chính Quý khách hoặc có sự đồng ý của Quý khách. Nếu Quý khách nhận thấy hoặc nghi ngờ bất cứ việc sử dụng thông tin của Quý khách là trái phép, thông tin bị tiết lộ hoặc bị trộm hoặc có bất cứ vi phạm bảo mật nào, Quý khách cần nhanh chóng thông báo cho Website Suncloud.vn và chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa đơn hàng.

4. Bảo đảm và Tuyên bố của Quý khách: Quý khách bảo đảm và tuyên bố rằng: Quý khách đã đủ 18 tuổi hoặc có sự giám sát của Người giám hộ Quý khách được cho phép để truy cập và thực hiện thỏa thuận này, và Quý khách chỉ sử dụng dịch vụ của Website Suncloud.vn cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản này. 

5. Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Để cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt tới Quý khách, chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân nhất định của Quý khách, bao gồm nhưng không giới hạn tên, địa chỉ, địa chỉ email và các số điện thoại. Website của chúng tôi cũng sử dụng cookies và các công nghệ tự động tương tự để thu thập thông tin với mục đích mở rộng và cá biệt hóa trải nghiệm của Quý khách. Các hoạt động thông tin của chúng tôi tuân thủ theo Chính sách Bảo mật của Website Suncloud.vn . Quý khách chấp nhận rằng các thông tin Quý khách cung cấp khi đặt hàng trên Website Suncloud.vn và khi thực hiện giao dịch trên Website Suncloud.vn có thể được di chuyển, lưu trữ và/hoặc xử lý tại các quốc gia khác mà việc đó là cần thiết để Website Suncloud.vn cung cấp dịch vụ đến Quý khách. Nếu Quý khách từ chối việc di chuyển, lưu trữ và/hoặc xử lý thông tin theo cách này, từ chối sử dụng cookies hoặc không đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng không sử dụng Dịch vụ của Website Suncloud.vn 

6. Việc sử dụng Website của Quý khách: Quý khách không thể sử dụng Website và các dịch vụ của Website Suncloud.vn cho bất cứ mục đích bất hợp pháp nào. Chúng tôi có quyền đình chỉ, hạn chế quyền truy cập vào Website cũng như việc sử dụng các dịch vụ Website Suncloud.vn nếu theo ý kiến của chúng tôi, việc sử dụng của Quý khách có thể đang vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi của những người khác hoặc vi phạm các điều khoản của thỏa thuận này. Quý khách chỉ sử dụng Website và các dịch vụ của Website Suncloud.vn cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng bởi thực thể kinh doanh mà Quý khách đại diện. Nếu Quý khách sử dụng Dịch vụ của Website Suncloud.vn để nhập các sản phẩm với mục đích bán lại, Quý khách đồng ý tuân thủ các điều khoản, quy định của luật pháp để bán lại. Quý khách không được rao bán, bán lại, phân phối, tạo dữ liệu hoặc khai thác thương mại nội dung trên Website hoặc thông tin được tạo ra bằng cách sử dụng Website dưới bất kỳ hình thức nào. 

7. Nội dung độc hại: Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để loại bỏ virus và các nội dung độc hại khác từ các trang web, nhưng không bảo đảm hoàn toàn về việc này. Hãy sử dụng các biện pháp bảo vệ thích hợp trước khi tải thông tin từ Website Suncloud.vn 

8. Sở hữu trí tuệ: Trang web Website Suncloud.vn, giao diện người dùng, nội dung, công cụ tính phí vận chuyển và tất cả các phần mềm, bí quyết, phương pháp và quy trình liên quan là tài sản độc quyền của Website Suncloud.vn hoặc các nhà cung cấp bên thứ 3, được bảo vệ bởi Luật bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại và các luật về Sở hữu trí tuệ khác. Phần mềm, dữ liệu được hình thành từ tất cả phần mềm và tài liệu hiện hữu trên Website được Website Suncloud.vn cấp phép sử dụng trên cơ sở không độc quyền và có hạn chế.

8.1. Quý khách không được sao chép, biên dịch ngược hoặc tạo ra các Sản phẩm phái sinh từ Website Suncloud.vn 

8.2. Quý khách không được sử dụng các thẻ meta/“văn bản ẩn” kết hợp tên hoặc nhãn hiệu của Website Suncloud.vn, trừ khi chúng tôi đồng ý trước bằng văn bản. 

8.3. Khi sử dụng Website, Quý khách có thể in, lưu trữ điện tử một phần hoặc tất cả trang web, màn hình, nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân. 

8.4. Quý khách không được hiển thị các thông tin từ Website Suncloud.vn để sử dụng trên các Website hoặc dịch vụ khác mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. 

8.5. Quý khách không được đặt một siêu liên kết (hyperlink) đến Website Suncloud.vn trên trang web của Quý khách, trừ khi theo cách thức mà chúng tôi chỉ định. 

9. Sự vi phạm, hàng giả:

9.1. Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và nỗ lực để không công bố bất cứ tài liệu nào thuộc bản quyền, nhãn hiệu bên thứ 3 hoặc các bảo vệ pháp lý khác. Nếu Quý khách tin rằng bất cứ tài liệu nào trên Website Suncloud.vn là vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của Quý khách, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách gửi một đơn Khiếu nại vi phạm. 

9.2. Website Suncloud.vn coi trọng những vấn đề nghiêm trọng gây ra bởi Quảng cáo và Bán hàng giả (hàng nhái, hàng giả mạo) trên Internet. Hàng giả mạo là những mặt hàng có logo và nhãn hiệu nhái theo các nhãn hiệu nổi tiếng, thường được bán với mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng. Chúng đảm bảo rằng 100% các sản phẩm được quảng cáo và bán trên trang web của Website Suncloud.vn là hàng chính hãng. 

10. Từ chối bảo đảm: Quý khách chấp nhận rủi ro khi sử dụng Website và thừa nhận rằng các sản phẩm trên Website Suncloud.vn là được cung cấp trên nên tảng “có sẵn”. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật thông qua Website Suncloud.vn. Website Suncloud.vn không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ, gián đoạn hoặc không thể truy cập trang web và thực hiện giao dịch của Quý khách do nhà cung cấp dịch vụ Internet/mạng thông tin viễn thông không đáng tin cậy, phầm mềm, thiết bị Quý khách sử dụng cho việc truy cập không tương thích hoặc bị hỏng hóc, hoặc các nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của Website Suncloud.vn. 

11. Giới hạn trách nhiệm: Trong mọi trường hợp, Website Suncloud.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, có tính chất trừng phạt hay cảnh cáo (bao gồm nhưng không giới hạn tổn thất kinh doanh, giảm doanh thu hay lợi nhuận, mất uy tín, cơ hội, gián đoạn kinh doanh hoặc mất thông tin) phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng tài khoản hay Website Suncloud.vn của Quý khách, thậm chí nếu ngay cả khi chúng tôi nhận được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại đó. Ngoại trừ những mất mát hoặc tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng.

12. Thông báo: Các thông báo gửi đến số điện thoại Quý khách cung cấp khi đặt hàng thành công, tin tức và/hoặc thông tin được đăng tải trên Website là phương thức chính mà chúng tôi dùng để thông tin đến Quý khách. Quý khách cũng có thể gửi thông báo hoặc thông tin khác tới Website Suncloud.vn thông qua email hoặc Gọi điện thông qua thông tin ở phần Liên hệ. 

13. Sửa đổi các điều khoản dịch vụ của Website Suncloud.vn: Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản dịch vụ này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Việc Quý khách tiếp tục sử dụng Website Suncloud.vn sau những điều chỉnh đó xuất hiện sẽ được xem như Quý khách đã đồng ý với những điều khoản đã được sửa đổi. 

14. Giao dịch mua hàng chỉ giữa Quý khách và Website Suncloud.vn: Website Suncloud.vn là bên trực tiếp bán sản phẩm cho Quý khách. Website Suncloud.vn đại diện, bảo đảm hay bảo hành liên quan đến chất lượng và sự phù hợp của các sản phẩm Quý khách đặt hàng. 

15. Giao hàng: Sản phẩm trên Website Suncloud.vn sẽ được giao hàng theo chính sách vận chuyển được đăng tải lên website, khách hàng vui lòng đọc kĩ tất cả các chính sách trước khi đặt mua sản phẩm. 

16. Tạo khiếu nại: Bất cứ khiếu nại về mất mát hoặc tổn thất dịch vụ phải được trình lên Website Suncloud.vn trong vòng 7 ngày kể từ ngày kiện hàng được giao đến cho Quý khách. Nếu không, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các khiếu nại của Quý khách. Khiếu nại phải được thực hiện bằng việc tạo yêu cầu khiếu nại trên hệ thống, gửi kèm với bản sao được scan biên bản giao hàng/vận đơn gửi hàng và các giấy tờ hỗ trợ, ảnh hàng bị hư hỏng và Hóa đơn có liên quan cho Sản phẩm đó. 

17. Kiểm hàng, Hoàn trả hoặc đổi trả hàng hóa: Khi hàng hóa được giao Quý khách nên kiểm hàng trước khi nhận sản phẩm theo chính sách kiểm hàng. Sau khi hàng được giao, Quý khách muốn hoàn trả hàng, Website Suncloud.vn sẽ hỗ trợ Quý khách sớm nhất có thể cho việc hoàn trả, hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm theo Chính sách đổi trả và hoàn tiền của chúng tôi.

18. Bảo hành sản phẩm: Khi sản phẩm, dịch vụ gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành được đăng tải trên website. Khách hàng vui lòng đọc kĩ điều kiện bảo hành trước khi đặt mua sản phẩm.

19. Thay đổi dịch vụ Website Suncloud.vn: Chúng tôi có thể sửa đổi hoặc chấm dứt dịch vụ của chúng tôi vào bất cứ lúc nào theo thông báo hợp lý, kể cả tạm thời hay vĩnh viễn, mà không chịu trách nhiệm với Quý khách ngoại trừ việc hoàn thành xử lý đơn hàng của Quý khách được đặt trước ngày dịch vụ bị chấm dứt. 

20. Chấm dứt: Quý khách có thể chấm dứt thỏa thuận này và việc sử dụng tài khoản Website Suncloud.vn của Quý khách vào bất cứ lúc nào. 

21. Các tình huống ngoài kiểm soát của chúng tôi: Website Suncloud.vn không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất hay mất mát phát sinh trong những tình huống bất khả kháng, ngoài kiểm soát của chúng tôi; bao gồm nhưng không giới hạn: Thảm họa thiên nhiên, ví dụ hỏa hoạn, động đất, bão lũ,…; tai nạn máy bay hoặc cấm vận; chiến tranh, bạo động dân sự hoặc đình công, dịch bệnh, mất điện, gián đoạn thông tin liên lạc hoặc các tiện ích khác, hành động hoặc không hành động của chính phủ, các hình ảnh điện tử hoặc ảnh chụp, dữ liệu và các bản ghi bị xóa hoặc bị hỏng do nhiễu điện hoặc từ trường. 

22. Bồi thường: Quý khách đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ cho Website Suncloud.vn và các cổ đông, nhân viên, giám đốc, công ty liên kết và các đại lý khỏi các khiếu nại, mất mát, tổn thất, trách nhiệm và chi phí (bao gồm phí luật sư hợp lý) phát sinh từ việc sử dụng Website và dịch vụ Website Suncloud.vn của Quý khách, bao gồm nhưng không giới hạn các hành động bất cẩn hoặc thiếu sót của Quý khách, bất cứ sự sai lệch Quý khách gây ra liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Website Suncloud.vn và việc Quý khách không tuân thủ các điều khoản này. 

23. Toàn bộ thỏa thuận: Các điều khoản này (hoặc bản sửa đổi theo từng giai đoạn) hình thành toàn bộ thỏa thuận giữa Quý khách và Website Suncloud.vn cho việc sử dụng Website Suncloud.vn, việc sử dụng thông tin của Quý khách và điều khoản của dịch vụ Website Suncloud.vn. Bất cứ thông báo bằng văn bản hoặc truyền miệng đều bị bỏ qua và không có hiệu lực. 

24. Vô hiệu một phần: Nếu bất cứ điều khoản của thỏa thuận này được một tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền đánh giá là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thi hành, điều khoản đó sẽ được coi là đã bị xóa mà không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản nào khác trong thỏa thuận này. 

25. Từ bỏ: Nếu Quý khách hoặc Website Suncloud.vn không thực thi bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận này, hoặc không thực hiện bất kỳ quyền vào bất cứ lúc nào thì sẽ không được coi là từ bỏ. 

26. Các đề mục: Các đề mục là để thuận tiện tham khảo và không hình thành một phần của thỏa thuận này. 

27. Luật pháp điều chỉnh: Thỏa thuận này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam, không xung đột với các nguyên tắc của pháp luật.