Trang chủTin tứcDùng thử Cloud Server Free với gói SunCloud Server chất lượng cao
Dùng thử Cloud Server Free với gói SunCloud Server chất lượng cao

Bạn muốn tìm kiếm một gói Cloud Server Free để trải nghiệm trước dịch vụ? SunCloud tặng miễn phí 30 ngày dùng thử Cloud Server Free chất lượng cao Uptime 99.99% 

Bạn muốn tìm kiếm một gói Cloud Server Free để trải nghiệm trước dịch vụ? Bạn muốn dùng thử Cloud Server để có đánh giá thực tế trước khi đăng ký dài hạn? Hay đơn giản, bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ Cloud Server giá rẻ chất lượng tốt? 

Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server, SunCloud thấu hiểu những băn khoăn và nỗi lo lắng của khách hàng khi triển khai dịch vụ trên hạ tầng Điện toán đám mây. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển và mang đến cho khách hàng gói Cloud Server Trial để bạn có thể trải nghiệm và đánh giá dịch vụ trước khi sử dụng dịch vụ dài hạn/lâu dài. 

SunCloud tặng miễn phí 30 ngày dùng thử Cloud Server Free chất lượng cao
SunCloud tặng miễn phí 30 ngày dùng thử Cloud Server Free chất lượng cao

1. Chương trình dùng thử Cloud Server miễn phí của SunCloud

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo nhưng phân vân về chất lượng dịch vụ? Vậy thì gói dịch vụ Cloud Server Free là dành cho bạn. Cloud Server Free là gói dịch vụ SunCloud cung cấp cho các khách hàng dùng thử dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tài nguyên và tính năng hoạt động cần thiết. 

Dịch vụ Cloud Server miễn phí sử dụng công nghệ mã nguồn mở OpenStack, đảm bảo hệ thống máy chủ ảo hoạt động ổn định, liên tục. Nhờ nguồn tài nguyên lớn, SunCloud mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm và đánh giá máy chủ đám mây miễn phí. Sau thời gian trải nghiệm tuyệt vời mà dịch vụ mang lại, SunCloud tin tưởng bạn sẽ đăng ký và sử dụng dịch vụ lâu dài. Đăng ký ngay để trải nghiệm và đánh giá những lợi ích mà Cloud Server Free đem lại. 

2. Trải nghiệm Cloud Server Free với hiệu suất cao nhất!

SunCloud cung cấp gói dùng thử Cloud Server với cấu hình ổn định với CPU 1 Core - RAM 2GB - 100GB HDD/60GB SSD
SunCloud cung cấp gói dùng thử Cloud Server với cấu hình ổn định với CPU 1 Core - RAM 2GB - 100GB HDD/60GB SSD

SunCloud sẵn sàng đáp ứng đa dạng về quy mô triển khai theo nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng:

2.1. Băng thông tốc độ cao

Khi sử dụng các gói Cloud Server miễn phí khác trên thị trường, bạn thường bị hạn chế về cấu hình máy chủ, băng thông truy cập và tốc độ xử lý. Điều này gây trở ngại lớn cho hoạt động của các phần mềm ứng dụng, website hay dịch vụ được cài đặt trên máy chủ. Tại SunCloud, máy chủ dùng thử có cấu hình theo nhu cầu, băng thông kết nối Internet từ 350Mbps,  hỗ trợ đến 20Gbps.

2.2. Chống tấn công DDos

Dữ liệu là “trái tim” của doanh nghiệp, bảo vệ dữ liệu của máy chủ là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn nhà cung cấp. Các nhà cung cấp Cloud Server Free thường hạn chế đầu tư cho nguồn lực bảo mật của hạ tầng để tiết kiệm chi phí. SunCloud Server của SunCloud có đầy đủ hệ thống tường lửa, bảo mật đa lớp, khả năng chống các cuộc tấn công mạng, đặc biệt là tấn công DDos.

2.3. Tài nguyên đạt chuẩn

SunCloud cung cấp gói dùng thử SunCloud Server với cấu hình theo nhu cầu, đảm bảo hoạt động ổn định.

2.4. Tùy chọn hệ điều hành

Thay vì chỉ được cài đặt Windows trên Cloud Server miễn phí, với gói dịch vụ SunCloud Server Free của SunCloud, bạn được lựa chọn cài đặt hệ điều hành tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

2.5. Hỗ trợ cài đặt

Khi sử dụng dịch vụ Cloud Server Free của SunCloud, khách hàng được hỗ trợ:

 • Hỗ trợ Reset, Reboot OS từ xa.
 • Hỗ trợ cài đặt OS.
 • Hỗ trợ kỹ thuật khi có nhu cầu tư vấn kỹ thuật, khắc phục sự cố.
 • Hỗ trợ các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ của khách hàng giúp khách hàng có được sự trải nghiệm mượt mà.

2.6. Dịch vụ hỗ trợ

Một nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ tốt có thể tạo ra sự khác biệt khi vận hành một máy chủ đám mây. Khi bạn sử dụng dịch vụ máy chủ đám mây của SunCloud, chúng tôi luôn cung cấp kèm theo dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7. 

3. Các bước đăng ký dùng thử Cloud Server Free của SunCloud

Đăng ký khởi tạo dịch vụ nhanh chóng chỉ trong 5 phút
Đăng ký khởi tạo dịch vụ nhanh chóng chỉ trong 5 phút

Khách hàng có thể yêu cầu dùng thử máy chủ miễn phí để trải nghiệm dịch vụ trước khi đăng ký sử dụng dài hạn.

Các bước đăng ký: 

 • Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản của SunCloud.
 • Kích hoạt/ xác thực tài khoản.
 • Đăng ký dùng thử và kích hoạt Cloud Server miễn phí trong 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động kích hoạt ngay sau khi đăng ký thành công. 

Lưu ý: 

 • Áp dụng đối với khách hàng mới, mỗi khách hàng được dùng thử 01 lần.
 • Đặc biệt, đối với gói Promotion hỗ trợ dùng thử dịch vụ tối đa 03 tháng.
 • Kết thúc thời gian sử dụng Cloud Server Free, đội ngũ chuyên gia của SunCloud sẽ tư vấn quý khách gói cước phù hợp cùng nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn để Quý khách yên tâm sử dụng lâu dài dịch vụ SunCloud Server. 

4. Những lưu ý khi sử dụng Cloud Server Free

 • Không cài đặt những phần mềm không có bản quyền, độc hại: SunCloud có thể hỗ trợ khách hàng cài đặt các phần mềm cơ bản. Bạn cũng có quyền được cài đặt các phần mềm (ngoại trừ những phần mềm không có bản quyền, độc hại) nhằm phục vụ cho công việc. 
 • Không thiết lập website hay nên tảng cá độ, cờ bạc dưới mọi hình thức: Khách hàng có toàn quyền sử dụng với máy chủ Cloud miễn phí được cấp. Tuy nhiên mọi hoạt động cần phải tuân thủ theo quy định pháp luật. 
 • Không mua bán các gói Cloud Server dùng thử dưới mọi hình thức: Mỗi khách hàng được quyền trải nghiệm Cloud Server Trial một lần duy nhất. SunCloud khuyến cáo khách hàng không mua bán các Cloud Server dùng thử dưới mọi hình thức.

5. Cấu hình máy chủ đám mây theo nhu cầu của bạn

Với các gói dịch vụ Cloud Server do SunCloud cung cấp, bạn có thể tùy chọn dung lượng CPU, RAM và ổ lưu trữ tùy theo nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cầu hình của mình bất kỳ lúc nào, giúp linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chủ của bạn.

>>> Bảng giá gói cước dịch vụ Cloud Server

Cloud Server là dịch vụ chính mà đội ngũ kỹ sư của SunCloud tập trung nghiên cứu và phát triển. Mọi trải nghiệm của khách hàng sẽ là những thông tin hữu ích để SunCloud ngày càng nâng cấp, hoàn thiện.

Dùng thử Cloud Server Free của SunCloud trong 30 ngày

Sử dụng máy chủ đám mây của SunCloud miễn phí trong 30 ngày và trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và bảo mật!

Thử ngay bây giờTin tức nổi bật