Trang chủTin tứcCho thuê máy chủ Lenovo cấu hình siêu khủng - Bảo hành trọn đời
Cho thuê máy chủ Lenovo cấu hình siêu khủng - Bảo hành trọn đời

Dịch vụ cho thuê máy chủ Lenovo cấu hình cao cung cấp cho khách hàng máy chủ và không gian riêng trong Data Center để sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có.

Thuê máy chủ Lenovo là một giải pháp công nghệ dùng để lưu trữ và quản lý dữ liệu tối ưu nhất hiện nay. Vậy dịch vụ thuê server Lenovo là gì và khi nào nên sử dụng dịch vụ này? Tất cả những câu hỏi sẽ được chúng tôi giải đáp ngay qua những thông tin sau đây.

1. Nên thuê máy chủ Lenovo khi nào?

Nếu doanh nghiệp cần một hệ thống máy chủ và phần mềm cần thiết nhằm mục đích lưu trữ, xử lý lượng thông tin khổng lồ để vận hành các hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp có thể cân nhắc thuê máy chủ Lenovo hoặc đầu tư cho mình một hệ thống máy chủ riêng.

Tuy nhiên, khi quyết định tự đầu tư và vận hành máy chủ, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị tất cả các khâu từ nhân sự quản lý máy chủ đến điều kiện không gian, phòng máy để lưu trữ cũng như bảo quản thiết bị một cách tốt nhất. Nếu không được bảo quản trong điều kiện thích hợp, máy chủ sẽ dễ bị hỏng hóc, hoạt động không ổn định, tốc độ xử lý chậm do nhiệt độ nóng ẩm dẫn tới dịch vụ bị tạm ngưng, mất mát dữ liệu.

Chính vì thế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lựa chọn phương án thuê máy chủ để giảm bớt chi phí bảo quản, tiết kiệm thời gian cũng như nhân sự quản lý mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động.

Doanh nghiệp nên thuê server Lenovo khi cần hệ thống máy chủ và phần mềm để quản lý thông tin
Doanh nghiệp nên thuê server Lenovo khi cần hệ thống máy chủ và phần mềm để quản lý thông tin

2. Đối tượng nào nên dùng dịch vụ thuê server Lenovo? 

Dịch vụ cho thuê máy chủ Lenovo cung cấp server dùng riêng cũng như không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ. Nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, có khả năng kết nối máy chủ với Internet. Giúp khách hàng tải hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Dịch vụ thuê server Lenovo là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp chạy dịch vụ cao cấp, có lưu lượng truy cập lớn. Nhất là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trực tuyến, nội dung số, giải trí trực tuyến, mạng xã hội, thương mại điện tử, dịch vụ giá trị gia tăng (VAS, Telcos), trang tin điện tử, báo điện tử, cổng thanh toán trực tuyến, ứng dụng và dịch vụ OTT,...

SunCloud cung cấp trọn gói dịch vụ cho thuê máy chủ gồm: thiết bị máy chủ, hạ tầng chỗ đặt, kênh truyền Internet,..với cấu hình đa dạng, phù hợp nhu cầu và sẵn sàng triển khai phần mềm và ứng dụng giải pháp doanh nghiệp tích hợp.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, nội dung số, giải trí trực tuyến rất phù hợp để thuê server Lenovo
Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, nội dung số, giải trí trực tuyến rất phù hợp để thuê server Lenovo

3. Vì sao nên chọn SunCloud để thuê máy chủ Lenovo?

SunCloud chuyên cung cấp hệ thống hạ tầng công nghệ có hiệu suất cao, mang đến đa dạng các sản phẩm dịch vụ công nghệ như: chỗ đặt máy chủ (Sun Colocation), cho thuê máy chủ vật lý (Sun Dedicated Server), phòng máy chủ dùng riêng,... 

Trong đó, dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý Lenovo là được rất nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế: Hạ tầng có khả năng đáp ứng nhanh, được triển khai dựa trên nhu cầu sử dụng tại Trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Thiết bị chính hãng: Các thiết bị cho thuê tại SunCloud đều được nhập khẩu chính hãng và kiểm tra chặt chẽ trước khi cung cấp cho khách hàng cũng như đưa vào triển khai.
  • Quản trị từ xa: Dù đang ở bất cứ nơi nào, doanh nghiệp vẫn có thể làm chủ hệ thống hạ tầng của mình mọi lúc thông qua các công cụ hỗ trợ truy cập từ xa.
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/7: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ Lenovo tại SunCloud, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ triển khai lắp đặt, cài đặt cũng như giám sát hệ thống và vận hành khai thác 24/7.
  • Đạt chuẩn chứng chỉ và tiêu chuẩn áp dụng: SunCloud sở hữu năng lực hạ tầng và Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn ANSI/TIA-942, TCVN 9250:2012, được chứng nhận ISO 27001:2013. 

>>> Tham khảo: Dịch vụ thuê máy chủ HPE giá tốt - Chính hãng - Bảo hành trọn đời

Dịch vụ cho thuê server Lenovo của SunCloud mang nhiều ưu điểm nổi bật về hạ tầng 
Dịch vụ cho thuê server Lenovo của SunCloud mang nhiều ưu điểm nổi bật về hạ tầng 

4. Quy trình thuê máy chủ vật lý tại SunCloud

Để thực hiện đăng ký dịch vụ thuê server Lenovo, khách hàng có thể thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với SunCloud thông qua khung chat online trên website hoặc Hotline 024 3382 6789 - 083 979 3434 để được tư vấn chi tiết về giá cả, loại máy chủ và cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Bước 2: Sau khi đã chọn được dòng máy và cấu hình, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cũng như thanh toán cước phí như trên hợp đồng đã thỏa thuận.
  • Bước 3: Khách hàng gửi cho SunCloud các yêu cầu cần cài đặt, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện test máy và cài máy trước khi bàn giao tài khoản quản trị đến quý khách hàng.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ yêu cầu hoặc trục trặc kỹ thuật nào xảy ra, SunCloud cũng sẽ cố gắng hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể.

Thuê máy chủ Lenovo là một giải pháp vô cùng tối ưu, giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn cả thời gian và nhân sự quản lý. Nếu doanh nghiệp đang khó khăn trong việc chọn máy chủ chuyên dụng phù hợp, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi ngân sách và các thành phần mà doanh nghiệp mong muốn. Các chuyên gia của SunCloud sẽ đưa ra cấu hình máy chủ phù hợp nhất với doanh nghiệp. 

Liên hệ để cấu hình ngay bây giờ!

Tin tức nổi bật