Trang chủTin tức[Tặng Ebook] Triển khai hạ tầng công nghệ cho doanh nghiệp SMEs
[Tặng Ebook] Triển khai hạ tầng công nghệ cho doanh nghiệp SMEs

Với sự bùng nổ của thị trường Công nghệ thông tin như hiện nay, Hệ sinh thái phần mềm, ứng dụng và cách triển khai hạ tầng công nghệ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Để doanh nghiệp SMEs triển khai hạ tầng công nghệ một cách thông minh, SunCloud giúp bạn giải đáp những vướng mắc thường gặp phải khi ra quyết định trong quá trình triển khai như: 

 • Các phần mềm ứng dụng nào tích hợp nhiều tính năng và phổ biến nhất hiện nay?
 • Hạ tầng công nghệ nào sẽ tối ưu chi phí và bảo mật dữ liệu tốt nhất?
 • Cách xây dựng mô hình thiết bị hạ tầng 1 cách phù hợp và khoa học?

SunCloud thân tặng bạn tài liệu tham khảo “15 Tips triển khai hạ tầng công nghệ cho doanh nghiệp SMEs” như 1 chiếc la bàn giúp bạn xác định đúng đắn phương án triển khai hạ tầng công nghệ nào phù hợp và hiệu quả nhất!

Hạ tầng công nghệ - Chìa khóa tạo bứt phá cho doanh nghiệp SMEs

Trong những năm gần đây cùng với bối cảnh khó khăn hiện nay, môi trường kinh doanh tại Việt Nam đã có những thay đổi căn bản. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ được đánh giá là một nhân tố quan trọng nhưng lại dễ bị “tổn thương” trong nền kinh tế. Hiện nay, các doanh nghiệp này chiếm 96,7% tổng số doanh nghiệp cả nước và đóng góp khoảng 40% GDP. Ứng dụng công nghệ được xem là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp SMEs có thể bứt phá.

Việc triển khai các phần mềm ứng dụng công nghệ và đưa vào sử dụng trong doanh nghiệp sẽ giúp hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị, truyền thông, bán hàng và chăm sóc khách hàng,...trở nên dễ dàng, hiệu quả, tối ưu hóa nguồn lực về con người. Giúp cho doanh nghiệp đẩy nhanh và có những bước tiến vượt trội trong quá trình phát triển của doanh nghiệp gắn liền với xu thế thị trường.

Hệ sinh thái công nghệ cho doanh nghiệp SMEs

Hệ sinh thái phần mềm ứng dụng dành cho doanh nghiệp SMEs vô cùng lớn và đa dạng, mỗi phần mềm đều có những lợi ích phù hợp với từng công việc hay bộ phận trong doanh nghiệp. Một số phần mềm phổ biến cần thiết cho doanh nghiệp như:

 • Website doanh nghiệp: Cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng.
 • Email doanh nghiệp: Phần mềm giúp trao đổi thông tin giữa nội bộ doanh nghiệp và giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả.
 • Hóa đơn điện tử: Phần mềm hỗ trợ công việc cho hệ thống kế toán, giúp tối ưu chi phí và thời gian nhân sự.
 • Quản lý công việc: hỗ trợ trong quản lý điều hành tập trung trên 1 nền tảng, giúp tối ưu thời gian và nắm bắt giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

Ngoài ra có rất nhiều phần mềm khác tương ứng với mỗi ngành nghề đặc thù hay nhu cầu và mô hình doanh nghiệp khác nhau sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Triển khai hạ tầng công nghệ thông minh cho doanh nghiệp

Lựa chọn và triển khai hạ tầng công nghệ thông minh cho doanh nghiệp SMEs

Xây dựng triển khai hạ tầng công nghệ là vấn đề mang tính lâu dài, nên việc nghiên cứu đánh giá đưa ra quyết định phù hợp với quy mô doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Một hạ tầng công nghệ thông minh giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tài nguyên, nhân lực và tăng hiệu suất làm việc. Khi Xây dựng hạ tầng công nghệ, các doanh nghiệp hay vấp phải những vấn đề về việc lựa chọn hạ tầng phù hợp như:

 • Làm sao lựa chọn kênh truyền tối ưu chi phí?
 • Cách xây dựng hạ tầng mạng nội bộ ổn định?
 • Hạ tầng website nào phù hợp với doanh nghiệp SMEs?
 • Vấn đề lưu trữ dữ liệu trong doanh nghiệp nên sử dụng phương án nào? 
 • ...

Trong eBook "15 Tips Triển khai hạ tầng công nghệ cho Doanh nghiệp SMEs" việc phân tích, đánh giá và giải đáp những câu hỏi thường gặp của doanh nghiệp là những gì mà SunCloud hướng tới. Giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan đồng thời đưa ra quyết định sáng suốt trong việc xây dựng hệ sinh thái phần mềm ứng dụng và triển khai hạ tầng công nghệ.

Cách đăng ký để nhận eBook miễn phí: Bạn hãy điền thông tin theo mẫu đăng ký ở đầu bài viết và bấm nút Nhận eBook ngay. Link eBook sẽ được hiển thị ngay sau đó.

Tin tức nổi bật