CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Website Suncloud.vn chịu trách nhiệm đảm bảo điều kiện kỹ thuật để khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ 24h/ngày và 7 ngày/tuần ngoại trừ thời gian bảo trì, nâng cấp, khắc phục sự cố cho hệ thống. Thời gian ngưng hệ thống để bảo trì hoặc nâng cấp hoặc sao lưu sẽ được Website Suncloud.vn báo trước lịch thực hiện cho khách hàng theo hình thức thông báo trực tiếp trên phần mềm. Lịch bảo trì hoặc nâng cấp hoặc sao lưu sẽ thực hiện theo định kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần hoặc hàng tháng hoặc hàng năm và ưu tiên vào thời gian hệ thống có lưu lượng thấp (đêm, cuối tuần) khi hệ thống ít sử dụng nhất.

Website Suncloud.vn có trách nhiệm tiến hành khắc phục sự cố của hệ thống chậm nhất là 8h làm việc kể từ khi tiếp nhận được yêu cầu từ người sử dụng của khách hàng.

Khách hàng đồng ý chấp nhận tất cả sự vá lỗi, sửa lỗi, nâng cấp, bảo trì cần thiết để các tính năng của dịch vụ hoạt động chính xác và đảm bảo tính bảo mật của dịch vụ. Trừ trường hợp khẩn cấp, Website Suncloud.vn sẽ thông báo trước tới khách hàng lịch trình của các hoạt động sửa lỗi, nâng cấp này.

Đối với những sản phẩm dịch vụ do Website Suncloud.vn phát triển, đóng gói và kinh doanh sẽ được áp dụng chính sách bảo hành. Điều kiện áp dụng chính sách này như sau:

1. YÊU CẦU CHUNG

Quý khách cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Các hàng hóa tại Website Suncloud.vn đều có tem của Website Suncloud.vn và ghi rõ thời gian bảo hành.

Website Suncloud.vn chỉ bảo hành các sản phẩm có tem Website Suncloud.vn và còn trong thời gian bảo hành ghi trên tem bảo hành.

Website Suncloud.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ dữ liệu gì trong quá trình bảo hành.

2. TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi vỡ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, sử dụng của khách hàng so với sản phẩm ban đầu.

Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, côn trùng và ẩm mốc, có nước, dung dịch lỏng, hóa chất xâm nhập, gây tổn hại đến tình trạng vật lý và khả năng hoạt động bình thường của thiết bị.

Tem bảo hành rách nát, không nhìn rõ chữ hoặc có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa.

Serial number sản phẩm không còn nguyên vẹn, có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách mờ.

Không chịu trách nhiệm về an toàn dữ liệu riêng của khách hàng được lưu trữ, xử lý, truyền tải trên thiết bị.

3. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Tất cả các thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất hoặc của SunCloud trong suốt thời hạn bảo hành.

Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi hàng mới ngay nếu xác định được lỗi đó thuộc về nhà sản xuất. Trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương, hoặc hoàn tiền.

Chú ý: Quy định không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…

Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 1-3 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành hoặc sẽ thay thế một sản phẩm khác có tính năng tương đương.

Thời gian giải quyết bảo hành từ 1-3 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Tuy nhiên trong thời gian bảo hành tùy vào yêu cầu khách hàng và tính sẵn có có thiết bị, Website Suncloud.vn sẽ cho khách hàng mượn sản phẩm tương đương để đảm bảo tính liên tục cho khách hàng.

Đối với các thiết bị phải gửi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời gian bảo hành có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này Website Suncloud.vn sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách sử dụng trong thời gian chờ.

Đối với các sản phẩm không còn sản xuất, lưu hành trên thị trường, quý khách sẽ được Website Suncloud.vn chuyển sang dòng sản phẩm có giá trị tương được hoặc cao hơn, thời gian bảo hành của sản phẩm sẽ được tiếp tục tính kế tiếp theo chính sách của từng nhà sản xuất, không bảo hành lại từ đầu. 

 Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ SUNCLOUD

  • Địa chỉ: Số 1 ngõ 92 phố Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 
  • Số Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh : 0107600786 do Phòng đăng kí kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp đăng ký lần đầu ngày 17/10/2016. 
  • Điện thoại: 024.3382.6789
  • Email: support@suncloud.vn